• 090 9333043
  • Tiếng Việt

Cupcake Hoa Phối Hồng Pastel

Mã số
202103-0064
Lượt xem
2045
Giá
Liên hệ
 
Nhân Bánh
Bánh tại Woacake đa dạng loại nhân: nhân dâu, cam, bắp, oreo, phô mai, trà xanh, kiwi, socola, thơm, chanh dây.
Thành Phần
Bánh cupcake Woa Cake được làm từ nguyên liệu chính là bánh bông lan nướng. Các loại kem sữa tươi sử dụng trong cupcake khách hàng có thể chọn riêng theo sở thích, hoặc kết hợp thêm chocolate, cà phê để tạo ra những hương vị đặc trưng.
Kích Thước
Bánh cupcake có kích thước tròn. Khách hàng liên hệ trực tiếp để được tư vấn chi tiết. Giá bánh sẽ thay đổi tuỳ vào chi tiết trang trí mà khách hàng yêu cầu.
Mô tả chi tiết

Với tất cả sự chăm chút, khéo léo và cẩn trọng đến từng chi tiết nhỏ, các nghệ nhân làm bánh giàu kinh nghiệm của Woa Cake đã biến mỗi chiếc bánh sinh nhật, bánh cưới...thực sự là một tác phẩm nghệ thuật. Đặc biệt, với thành phần kem sữa tươi, cốt bánh nướng bơ Pháp và các nguyên liệu hảo hạng khác, các loại bánh cake của Woa Cake không hề béo, cho bạn cảm giác thơm ngon tươi mới để bạn tận hưởng những giây phút ngọt ngào và trọn vẹn bên người thân yêu.

Khách hàng có thể thay đổi các chi tiết, hình vẽ, màu sắc theo yêu cầu. Để xem giá bánh với kích thước nhỏ hơn hoặc lớn hơn và hương vị khác theo yêu cầu, quý khách vui lòng nhắn tin trực tiếp vào Fanpage Woacake hoặc Zalo. 

Dựa vào kích thước và các hoạt tiết trang trí, giá bánh sẽ thay đổi. 

✅ Bánh siêu tươi, nguyên liệu bơ pháp.

✅ Bảo đảm chất lượng bánh vừa ngon & vẫn có nét độc đáo riêng.

✅ Không hề có chất bảo quản.

✅ Nguyên vật liệu sử dụng có chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm.

✅ Đặt bánh trước 7 ngày.

✅ Tạo mẫu theo yêu cầu, xử lý những mẫu bánh khó nhất.

Liên hệ trực tiếp Zalo hoặc Fanpage để được tư vấn thêm mẫu.

Ý kiến bạn đọc