• 090 9333043
  • Tiếng Việt

Giới thiệu

Woa!!!Cake bakery là đơn vị chuyên cung cấp các loại bánh kem, bánh kem tạo hình, bánh cupcake, fondant theo yêu cầu của khách hàng. Mỗi mẫu bánh WoaCake sản xuất là 1 yêu cầu chuyên biệt của khách hàng, không sản xuất hàng loạt và hoàn toàn thực hiện trang trí thủ công. Chúng tôi tạo hình bánh kem theo yêu cầu, với tiêu chí đem lại chiếc bánh kem hoàn hảo nhất đến với khách hàng.

WoaCake rất Hạnh Phúc và Tự Hào khi được đồng hành cùng quý khách trong những bữa tiệc đầy ý nghĩa và cảm xúc. Chúng tôi vô cùng vinh dự khi là sự lựa chọn số 1 của các sự kiện hàng đầu tại Hồ Chí Minh như kỉ niệm ngày thành lập ngân hàng Đông Á, nhãn hàng Oppo, các buổi họp FC Ngô Kiến Huy, Khởi My, Chi Pu, Gil Le...

Tiệm bánh WoaCake tự hào là sự lựa chọn hàng đầu của những sự kiện quan trọng. 

 

 

aaaaaaaa

 

Bánh kem tạo hình
 Có 3 loại bánh kem tạo hình: bánh kem tạo hình fondant, bánh kem tạo hình cookie và bánh kem tạo hình sữa tươi đều được thực hiện thủ công, đầy tỉ mỉ. Nhằm mang lại một chiếc bánh tạo hình theo yêu cầu ấn tượng & độc đáo nhất.
aaaaaaaa

 

Cup Cake
Woa!!!Cake Bakery trang trí bánh thường chia 3 loại cupcake: một là bánh phun kem trang trí bình thường, hai là bánh được trang trí bằng đường fondant theo hình, và 3 là in hình theo mẫu khách hàng trên bánh (hình ăn được). Chủ đề khác nhau mang nhiều tính sáng tạo handmade. Việc tạo hình những viên đường fondant luôn là công việc thú vị và đòi hỏi trí tưởng tượng cũng như bàn tay khéo léo của người làm bánh. Dù mất nhiều thời gian và công sức hơn việc phun kem đơn thuần, nhưng thành quả làm ra là những chiếc bánh vô cùng đặc biệt mang dấu ấn riêng của người làm ra nó.
aaaaaaaa

 

 Bánh Kem Sự Kiện

Trong các buổi sự kiện của doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân; kỉ niệm thành lập, khai trương trụ sở mới… với sự góp mặt của chiếc bánh kem tạo hình theo yêu cầu sẽ thêm phần độc đáo và hoành tráng. Sản phẩm Woa!!!Cake đã khẳng định được uy tín và chất lượng qua các sản phẩm đã được thực hiện cho các sự kiện lớn của các doanh nghiệp có thương hiệu trong nước như ngân hàng Đông Á, Oppo... và trên thế giới.

Woa!!!Cake sẽ sản xuất theo yêu cầu của các doanh nghiệp tổ chức sự kiện, chiếc bánh sẽ có hình ảnh logo doanh nghiệp (2D hoặc 3D), hình vẽ hoặc in hình – logo doanh nghiệp, tạo hình hình ảnh các ca sỹ, thần tượng của các fan…